3 chan
show3
show 4
show1
mobil_1
Danh mục sản phẩm
Thống kê
5Trực tuyến
21,139,129 Lượt truy cập

Phong cách kinh doanh của vantai24h

Vantai24h - Từ khi thành lập (9/2011) đến nay, trong 6 năm qua, dịch vụ, thương hiệu của Vantai24h đã được nhiều đối tác, khách hàng biết tới, tin tưởng và sử dụng với tần suất cao. Điều này giúp cho niềm tin, vị thế của Công ty dịch vụ Vantai24h với đối tác, khách hàng ngày càng được khẳng định.

Để có kết quả này, ngoài các yếu tố như chiến lược kinh doanh, nguồn vốn, phương tiện, nhân sự, huấn luyện, đào tạo, hợp tác... vantai24h có chủ trương riêng để tạo ra sự khác biệt trong cung cấp dịch vụ vận tải so với các doanh nghiệp khác, đó là phong cách kinh doanh kết hợp với xu thế hiện đại trên nền văn hóa truyền thống Việt Nam. Điều này được thể hiện qua slogan: “Sát cách bên bạn”, với mong ước đơn giản, khách hàng là người bạn đồng hành, cùng phát triển bền vững.Phong cách của một người được hiểu đơn giản là những biểu hiện bề ngoài trong thực hiện công việc, giao tiếp với cá nhân, tập thể. Chính phong cách sống, làm việc của một người đã tạo ra sự khác biệt giữa con người với con người trong một tập thể, xã hội đông đúc. Phong cách của một cá nhân được xuất phát từ tính cách, truyền thống gia đình, tập quán sinh hoạt, đặc thù công việc, trình độ nhận thức, kinh nghiệm sống, môi trường và các mối quan hệ xã hội... Phong cách của một con người rất gần với các yếu tố như đạo đức, văn hóa. Xây dựng phong cách cá nhân phù hợp với đặc điểm cuộc sống, nghề nghiệp, gia đình, xã hội và công việc đã khó, nhưng xây dựng phong cách của một tập thể, nhất là với tập thể có số lượng cán bộ, nhân viên lớn như ở vantai24h thì lại càng khó hơn.

Bởi tập thể là nơi tập trung nhiều người với tính cách, khí chất, trình độ nhận thức, văn hóa, quan hệ xã hội khác nhau. Vantai24h đã hóa giải được những khác biệt ấy để hướng cán bộ, nhân viên vào mục tiêu chung, tất cả vì công việc. Có thể nói, uy tín, thương hiệu của vantai24h có được như hiện tại được xuất phát từ sự chăm chỉ rèn luyện phong cách sống của mỗi cá nhân hằng ngày, hằng giờ và trong các công việc cụ thể, trong giao tiếp với khách hàng, đối tác. Chính phong cách này tạo ra nét riêng, độc đáo trong kinh doanh doanh mà nền tảng là sự trung thực, bình đẳng và nhân văn.

Ở Vantai24h, tính trung thực được đề cao gần như tuyệt đối. Điều này được xuất phát từ yêu cầu công việc vận tải và nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ vận tải thường có tính động cao, chịu sự chi phối của nhiều yếu tố bất lợi, như: Phương tiện, thời tiết, tình hình giao thông, yêu cầu của khách hàng... Trước nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả thì tất cả cán bộ, nhân viên tham gia vào chuỗi dịch vụ vận tải phải có tính trung thực để xử lý dứt điểm, chính xác các tình huống phát sinh. Sự trung thực của cán bộ, nhân viên Vantai24h được hội tụ chủ yếu trong công việc, trong giao tiếp với khách hàng trên nền văn hóa Việt Nam, như: Luôn giữ thái độ mềm mỏng, lịch sự, giản dị, gần gũi, trọng thị trong giao tiếp; tư vấn cụ thể, tỷ mỷ, chính xác để khách hàng lựa chọn phương án vận chuyển tối ưu, nhanh chóng, tiện lợi và giá vận chuyển hợp lý, ít tốn kém nhất.

Có thể nói, phong cách được xây dựng trên nền tảng tính trung thực và minh bạch trong phân phối công việc, phân phối thu nhập theo năng lực và hiệu suất công việc đã giúp tập thể của Vantai24h trở thành ngôi nhà chung đoàn kết, thân thiện, đầm ấm. Mọi người trong Vantai24h sẵn sàng tương trợ, chia sẻ và giúp đỡ nhau khi khó khăn.   

Trong xã hội chúng ta, việc kinh doanh và thu về lợi nhuận nhanh, bền vững là đích hướng tới và là mong ước của các doanh nghiệp. Trong thực tế, vì lý do lợi nhuận mà nhiều doanh nghiệp làm ăn thiếu trung thực, làm tổn hại đến lợi ích khách hàng nên phát triển không bền vững. Thấm nhuần điều này nên Vantai24h chúng tôi xác định, kinh doanh bền vững thông qua giữ chữ tín bằng sự trung thực. Vantai24h hết sức trân trọng mọi đóng góp dù to, dù nhỏ của khách hàng và đối tác trong quản lý, tổ chức con người, phương tiện thực hiện việc vận chuyển. Ví dụ, trong hợp đồng vận chuyển hàng, chúng tôi luôn cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối và sẵn sàng đền bù giá trị hợp đồng theo cam kết nếu hàng bị hỏng, vỡ do vận chuyển không chu đáo, mất an toàn. Chính vì thực hiện triệt để phương châm này nên chúng tôi luôn luôn được khách hàng tin cậy, tìm đến và sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Hãy đến với Vantai24h chúng tôi để cảm nhận đầy đủ hơn về một tập thể năng động, nhiệt huyết và sẵn sàng chia sẻ khó khăn, lợi ích với khách hàng. Thông qua sử dụng dịch vụ vận chuyển của vantai24h, quý khách sẽ hiểu tường tận hơn triết lý kinh doanh nhân văn, hết sức thân thiện và cao cả, luôn đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác lên trên lợi ích, quyền lợi của mình. Đó chính là sự khác biệt trong phong cách của Vantai24h.

TAM ĐUC

[Trở về] icon Các tin tức khác
Kinh nghiệm sử dụng phanh xe tải của tài xế vantai24h Tin tưởng ở Vantai24h Kinh nghiệm tiết kiệm nhiên liệu của lái xe Vantai24h Vantai24h góp phần phát triển kinh tế Hà Nam “Vũ khúc” trên đường của Vantai24h Kinh nghiệm vận hành xe tải của lái xe Vantai24h Kinh nghiệm vượt chỉ tiêu kinh doanh của lái xe Vantai24h Vantai24h tham gia thúc đẩy phát triển hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội Vantai24h: Kinh nghiệm lái xe tải nhẹ trong TP Hà Nội Vantai24h vận chuyển hàng 2 chiều Hà Nội - Quảng Ninh
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
024 33 24 24 24 : 8h->17h024 33 24 24 25 : 8h->17h024 33 24 24 26 : 8h->17hPhan Văn Chín: Máy lẻ 104

Trần Quang Sơn: Máy lẻ 103

Nguyễn Thu Thủy: Máy lẻ 105

Ngọc Thắng: Máy lẻ 106

© CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
    Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
      Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 024.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28  - Fax 024.36521130 -  Email:info@vantai24h.vn
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 

cho thue xe tai | cho thuê xe tải | cho thuê xe cẩu tự hành | cho thuê cẩu chuyên dụng | dịch vụ vận chuyển bắc nam | dịch vụ vận tải hàng hóa | xe tải | xe cẩu | taxi tải | vận tải | vận chuyển