3 chan
show3
show 4
show1
mobil_1
Danh mục sản phẩm
Thống kê
88Trực tuyến
21,975,137 Lượt truy cập

Công ty Vantai24h vươn xa từ uy tín

Vantai24h - Hơn hai năm gần đây, do dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lâm vào tình trạng hoạt động cầm chừng hoặc không hoạt động, không có doanh thu. Ở lĩnh vực vận tải hàng hóa, nhiều doanh nghiệp vận tải hoạt động cầm chừng do phong tỏa.

Trong bối cảnh ấy, những nguyên nhân đó có ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh của Công ty Vantai24h, nhưng về cơ bản là không nhiều. Công ty vẫn cơ bản trụ vững và bảo đảm được lương cho người lao động. Kết quả này có được từ sự phát triển đúng hướng bằng chữ tín.

Vantai24h là doanh nghiệp giữ chữ tín với khách hàng, đối tác bền vững

Trước khi vào làm việc tại Công ty vantai24 giờ, anh Nguyễn Văn Hà đã đầu tư mua xe vận tải cá nhân để vận chuyển hàng cho bà con trong vùng. Thời gian đầu cơ bản thu nhập khá tốt. Anh quyết định đầu tư thêm hai chiếc nữa. Tuy nhiên, do cũng có nhiều người mua xe tải vận chuyển trong khi nhu cầu vận chuyển hàng ở địa phương không tăng là mấy. Xe nghỉ nằm bãi, lái xe ít việc bỏ ngang đi tìm việc mới trong khi đó anh Hà vẫn phải chi các khoản, như: Phí lãi vay ngân hàng, bảo dưỡng xe định kỳ và các loại chi phí không tên khác. Khi không còn khả năng, anh Hà quyết định bán xe vớt vát được ít vốn trả nợ. Hà lang thang tìm việc và cũng đầu quân lái xe cho vài công ty, nhưng thu nhập vẫn bấp bênh. Dịp may đến khi Hà được người quen giới thiệu về làm lái xe ở Công ty vantai24. Công ty nhiều việc, Hà lại ham làm, chăm chút xe như con, hệ số kỹ thuật luôn bảo đảm nên chẳng mấy chốc anh đã có uy tín và nhận được nhiều đơn hàng. Làm không hết việc, thu nhập của Hà tăng nhanh. Khi nghe phong thanh công ty đầu tư xe container để mở chiến lược kinh doanh mới, Hà đã gặp giám đốc và đề xuất dừng làm việc, từ bỏ tiền túi đi nâng giấy phép lái xe lên hạng FC. Tuy nhiên, giám đốc Công ty vantai24h đã vẽ cho Hà cách vừa làm việc và vừa đi học. Mỗi ngày, Hà tranh thủ hai giờ để học lái xe đầu kéo ở trung tâm và vẫn đảm đương vận chuyển đều đều, tuy lượng hàng có giảm hơn so với trước.

Sau khi lấy được giấy phép lái xe FC và được giao một chiếc container vận chuyển cho một công ty gốm sứ, Hà đã thể hiện được khả năng, bảo đảm vận chuyển an toàn tuyệt đối, được khách hàng rất tín nhiệm. Đến nay, thu nhập của Hà đã đạt ổn định gần 40 triệu/tháng, gấp gần 3 lần so với trước đây. Hiện nay, sau gần 3 năm triển khai, Công ty vantai24h đã có gần 20 xe đầu kéo container. Tương ứng với đó là gần 20 lái xe có thu nhập gần 40 triệu/tháng. Hà chia sẻ, do công ty nhận các đơn hàng của các doanh nghiệp sản xuất lớn, làm việc theo kế hoạch ổn định nên lái xe container có thể làm việc theo ngày hoặc đi theo chuyến từ 2-4 ngày, không bị áp lực về thời gian, năng suất như những lái xe container đường dài khác nên rất khỏe. “Cái quan trọng là không bị áp lực, tinh thần thoải mái nên hiệu suất công việc rất cao”, Hà tâm sự thật lòng.  

Nhờ luôn quan tâm đúng mức tới đời sống vật chất và có những lái xe tốt, cộng với nguồn hàng ổn định và nhiều khách hàng mới tìm đến nên đến nay, uy tín của Công ty vantai24h đã không ngừng vươn xa. Công ty được nhiều khách hàng tìm đến, kỹ hợp đồng vận chuyển với số lượng lớn. Đợt dịch Covid-19 hơn hai năm qua, nhiều bệnh viện đã tìm đến Công ty vantai24h để vận chuyển các loại hàng y tế phục vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân. Trước những mặt hàng đặc biệt này, công ty đã lên phương án vận chuyển chi tiết, đồng thời tập trung nhân lực và phương tiện để thực hiện. Có những đếm cán bộ, nhân viên công ty thức trắng để giải phóng hàng, giúp cơ quan y tế Hà Nội và các bệnh viện thiết lập các bệnh viện dã chiến vượt tiến độ đề ra.  

Khởi nghiệp từ năm 2008 với số vốn ban đầu kiêm tốn, đến nay Công ty vantai24h có trị giá vốn ước hơn 100 tỷ đồng. Doanh thu hằng năm tăng đều ở mức khá. Từ một doanh nghiệp nhỏ và vừa với những xe vận tải từ 1,2 đến 10 tấn thì nay Công ty nhận vận chuyển hàng hóa đường bộ dọc tuyến Bắc-Nam bằng xe tải, cẩu tự hành, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Ngoài việc sở hữu hơn 200 đầu xe vận tải các loại tải trọng từ 1,25 đến 27 tấn, xe container, hiện nay vantai24h còn mở rộng mạng lưới liên kết với nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước vận chuyển hàng hóa cả đường bộ và trên biển. Có thể nói, dù vận chuyển ở các TP lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ... hay như các tỉnh biên giới: ĐIện Biên, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang hay như các tỉnh ở Đồng bằng Bắc Bộ: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương... thì Vantai24h vẫn sẵn lòng và hoàn thành.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước, Công ty Vantai24h đã từng bước xây dựng được uy tín, và trở thành một thương hiệu vận tải mạnh trên thị trường. Theo dõi quá trình làm việc của nhiều nhân viên công ty, chúng tôi nhận thấy họ có đặc điểm chung là sự trung thực với khách hàng, đối tác.

Nhờ có được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng nên Công ty Vantai24h có thêm nhiều việc làm và cũng có điều kiện chăm sóc người lao động tốt hơn. Chính mỗi liên kết cộng hưởng này này đã giúp cho Vantai24h tạo ra chữ tín và văn hóa trong lao động doanh nghiệp một cách thực chất. Bằng chứng là, trước khi ký kết hợp đồng, đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty luôn tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển họp lý để chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng vẫn được hưởng những lợi ích vận chuyển tốt nhất có thể. Quá trình vận chuyển, lái xe của Vantai24h trở thành một nhân viên áp tải, xử lý vận đơn của chủ hàng mà không phải cử nhân viên theo dõi, thực hiện những nhiệm vụ này. Kết thúc quá trình vận chuyển, khi giao, hàng được kiểm tra kỹ lưỡng. Công ty sẽ đền trả những hàng nào bị hư hại, hỏng vỡ do vận chuyển. Khi thanh toán, những nhân viên kế toán của đội xe sẽ gủi một bảng kê chi tiết và sẵn sàng giải thích các khoản chi cho chủ hàng đầy đủ nhất.

Không chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá, sẻ chia với người lao động một cách thực tâm, đồng hành cùng người lao động là những gì đã được chứng minh rất rõ ở Công ty Vantai24h. Chính vì nguyên nhân ấy mà người lao động, khách hàng, đối tác luôn tin tưởng và đồng hành để đi tới những thành công.

Tin tưởng rằng, trong tương lai, với cách làm đầy chất nhân văn, Công ty Vantai24h sẽ phát triển mạnh hơn.

TRANG NGUYỄN

 

 

 

[Trở về] icon Các tin tức khác
Vantai24h, bà đỡ cho thành công Kinh nghiệm vượt đường ngập nước của lái xe Vantai24h Kinh nghiệm vận hành xe trên đường cao tốc của lái xe Vantai24h Kinh nghiệm sử dụng phanh xe tải của tài xế vantai24h Tin tưởng ở Vantai24h Kinh nghiệm tiết kiệm nhiên liệu của lái xe Vantai24h Vantai24h góp phần phát triển kinh tế Hà Nam “Vũ khúc” trên đường của Vantai24h Kinh nghiệm vận hành xe tải của lái xe Vantai24h Kinh nghiệm vượt chỉ tiêu kinh doanh của lái xe Vantai24h
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
024 33 24 24 24 : 8h->17h024 33 24 24 25 : 8h->17h024 33 24 24 26 : 8h->17hPhan Văn Chín: Máy lẻ 104

Trần Quang Sơn: Máy lẻ 103

Nguyễn Thu Thủy: Máy lẻ 105

Ngọc Thắng: Máy lẻ 106

© CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
    Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
      Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, TP Hà Nội
Bãi xe: Phố Trần Văn Trà, phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội; Số 380/2A, khu dân cư Đông An, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 024.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28  - Fax 024.36521130 -  Email:info@vantai24h.vn
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 

cho thue xe tai | cho thuê xe tải | cho thuê xe cẩu tự hành | cho thuê cẩu chuyên dụng | dịch vụ vận chuyển bắc nam | dịch vụ vận tải hàng hóa | xe tải | xe cẩu | taxi tải | vận tải | vận chuyển