3 chan
show3
show 4
show1
mobil_1
Danh mục sản phẩm
Thống kê
7Trực tuyến
20,810,011 Lượt truy cập

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình từ Hà Nội và các tỉnh, thành khác (P1)

Vantai24h – Ngày 05/09/2015 - Những tuyến đường cao tốc hình thành đã tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Ninh Bình được thuận tiện, nhanh chóng. Hoạt động của các doanh nghiệp vận tải nói chung và của Vantai24h nói riêng được đẩy mạnh, các lượt chạy xe được tăng lên mang lại những giá trị kinh tế lớn cho doanh nghiệp.

Nhận được lệnh từ Ban Giám đốc, tôi liên hệ với lái xe Triệu Duy Tùng cùng tham gia vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Ninh Bình. Nhiệm vụ của tôi là đi theo xe để chụp hình, lưu ảnh làm tư liệu cho hoạt động viết bài, đăng tin lên website của công ty. 8h sáng, xe đến nhận hàng tại số 88, đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là địa chỉ quen thuộc đối với các lái xe, đặc biệt là những xe có trọng tải từ 1,25 tấn đến 1,4 tấn. Công ty TNHH Thiết bị Đo lường và kiểm nghiệm nằm tại địa chỉ này là một trong nhiều khách hàng thân thiết của Vantai24h trong suốt 4 năm qua. Với lượng hàng thường xuyên và ổn định, sự hợp tác giữa hai công ty ngày càng được củng cố gắn kết và bền chặt, tạo ra nhiều giá trị và lợi ích cho cả hai bên.

9h sáng, hàng hóa đã được xếp ngăn nắp, gọn gàng phía trong thùng xe. Sau khi hoàn thành các thủ tục kiểm kê lượng hàng, ký biên bản bàn giao hàng hóa, anh Tùng bắt đầu cho xe chuyển bánh. Từ đường Âu Cơ, xe tải sẽ đi theo lộ trình qua các tuyến phố như sau: Âu Cơ – Nghi Tàm – Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải – Nguyễn Khoái – Cầu Thanh Trì – Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình. Với lộ trình như trên, chuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Ninh Bình sẽ mất khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ. Như vậy, xe tải chở hàng sẽ đến Ninh Bình vào lúc 11h trưa. Dự kiến chúng tôi sẽ ăn trưa ở Ninh Bình, chờ bốc hàng lượt về và sẽ trở lại Hà Nội khoảng 3h chiều. Nếu mọi việc diễn biến thuận lợi, trung bình một xe tải có thể chạy quay vòng 2 chuyến/ngày.
        

Vào cuối tháng 6, tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ được nâng cấp và chính thức thông xe, đạt tiêu chuẩn đường cao tốc. Tuyến đường từ Hà Nội đi Ninh Bình nay đã mượt mà hơn, nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhà vận chuyển. Để chuyến hàng được nhanh, thuận tiện, hầu hết các lái xe đều đi cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình. Chỉ cần chú ý một chút là chuyến đi vừa an toàn, đúng luật lệ lại vừa đạt hiệu quả như mong muốn. Từ Cầu Thanh Trì, anh Tùng cho xe rẽ xuống đường vành đai 3. Lái xe Tùng chia sẻ với tôi về kinh nghiệm khi đi trên cao tốc này, bắt đầu rẽ phải nhập vào cao tốc Pháp Vân, Tùng nói: “Chị Liên nếu có lái xe qua đoạn đường này thì việc đầu tiên là phải nhớ bật tín hiện đèn xi-nhan và đi đúng làn đường nhé. Tuyệt đối không được để bánh xe đè lên vạch kẻ chéo dưới đường. Mình tuân thủ đúng luật lệ giao thông là tạo điều kiện thuận lợi cho chính bản thân mình. Tiết kiệm được thời gian, mà thời gian lại là vàng đấy chị ạ”. Tùng vừa dứt lời, qua gương chiếu hậu, tôi thấy xe đằng sau bị cảnh sát ra tín hiệu dừng xe, nghĩ đến lời Tùng vừa nói, tôi nhanh mắt nhìn thấy xe đó không bật xi nhan và tôi đoán đó là lý khiến lái xe vi phạm luật giao thông. Quả thực, nếu mình cứ tuân thủ đúng luật lệ, thì sẽ chẳng có phiền phức gì cả.

                
                                                Đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Nguồn ảnh: internet

Đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vừa được nâng cấp, chất lượng mặt đường tốt hơn rất nhiều. Tôi còn nhớ, một vài năm trước, trên mặt đường này rất hay xuất hiện những gờ rãnh, hố lõm gây sóc và nguy hiểm cho người lái. Nhiều khi đang “mát ga” bỗng xe phải giảm tốc đột ngột bởi những gờ, rãnh chạy ngang đường, cả xe nẩy lên, người ngồi trong xe được phen “tỉnh ngủ”. Đến khi đường trong giai đoạn nâng cấp, phần đường dành cho các phương tiện qua lại bé, vậy nên, các xe ôtô phải di chuyển từ từ, rồi thì tắc đường, khiến nhiều lái xe sốt ruột… Giờ đây, tất cả những khó khăn đó chỉ còn trong quá khứ. Trước mắt tôi, con đường nhựa thẳng tắp, khang trang, sạch đẹp, vạch sơn kẻ đường trắng toát, hai bên đường hàng cây xanh rì, mới thấy đất nước, hạ tầng giao thông thay đổi từng ngày, từng giờ. Nếu không thường xuyên đi, không được tận mắt chứng kiến những con đường to, đẹp thì mình sẽ trở thành người lạc hậu trong sự vận động, phát triển không ngừng của đất nước.

(Hết phần 1)

PR: Thùy Liên
[Trở về] icon Các tin tức khác
Kinh nghiệm sử dụng phanh xe tải của tài xế vantai24h Tin tưởng ở Vantai24h Kinh nghiệm tiết kiệm nhiên liệu của lái xe Vantai24h Vantai24h góp phần phát triển kinh tế Hà Nam “Vũ khúc” trên đường của Vantai24h Kinh nghiệm vận hành xe tải của lái xe Vantai24h Kinh nghiệm vượt chỉ tiêu kinh doanh của lái xe Vantai24h Phong cách kinh doanh của vantai24h Vantai24h tham gia thúc đẩy phát triển hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội Vantai24h: Kinh nghiệm lái xe tải nhẹ trong TP Hà Nội
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
024 33 24 24 24 : 8h->17h024 33 24 24 25 : 8h->17h024 33 24 24 26 : 8h->17hPhan Văn Chín: Máy lẻ 104

Trần Quang Sơn: Máy lẻ 103

Nguyễn Thu Thủy: Máy lẻ 105

Ngọc Thắng: Máy lẻ 106

© CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
    Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
      Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 024.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28  - Fax 024.36521130 -  Email:info@vantai24h.vn
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 

cho thue xe tai | cho thuê xe tải | cho thuê xe cẩu tự hành | cho thuê cẩu chuyên dụng | dịch vụ vận chuyển bắc nam | dịch vụ vận tải hàng hóa | xe tải | xe cẩu | taxi tải | vận tải | vận chuyển