3 chan
show3
show 4
show1
mobil_1
Danh mục sản phẩm
Thống kê
10Trực tuyến
20,810,892 Lượt truy cập

Từ Hà Nội vận chuyển hàng đi Thừa Thiên Huế - Lái xe Vantai24h tâm sự

Vantai24h – Ngày 19/06/2015 – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Những năm gần đây, vùng duyên hải miền Trung được chú trọng phát triển, hình thành nền kinh tế mở, do vậy, nhu cầu vận tải hàng hóa từ Hà Nội đến các tỉnh Thừa Thiên Huế, Bình Định, Phúc Yên, Khánh Hòa ngày càng tăng cao.

Một ngày cuối tháng 5, nhận lệnh của Ban Giám đốc – Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vận tải 24 Giờ, toàn bộ anh, em lái xe tập hợp lại ở trụ sở công ty, cùng ngồi tổng kết, đánh giá về kết quả đạt được trong 5 tháng đầu năm, cùng đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo. Và hơn cả, sau buổi họp, anh em lái xe mới có dịp ngồi tâm sự, chia sẻ về những niềm vui, xen lẫn khó khăn trên mỗi cung đường vận chuyển của riêng mình.
   
                 Đội ngũ lái Taxi tải giàu kinh nghiệm, thông thuộc địa hình khắp các tuyến phố.

 Mặc dù , đều là nhân viên lái xe của Vantai24h xin để có những dịp anh em lái xe được ngồi gặp nhau cùng hàn huyên, tâm sự thật hiếm. Bởi công việc bộn bề, gặp nhau cũng chỉ chớp nhoáng, thời gian dành cho gia đình còn không có nhiều chứ chưa nói đến thời gian ngồi tâm sự với nhau. Mỗi anh em một ý kiến, người thì bảo nghề lái xe có nhiều cái hay riêng của nó, mà không phải dân trường lái không thể trải nghiệm hết được. Một số khác anh em lái xe thì bảo nghề này đòi hỏi sự hy sinh lớn. Số còn lại bảo nghề này bạc bẽo lắm. Ai cũng có chính kiến riêng của mình với những lý do khác nhau.

Anh Đỗ Quốc Trưởng, lái xe lâu năm nhất của Vantai24h chia sẻ: “Nghề lái xe này tuy mệt nhưng cũng vui. Vui là bởi mình được đi khắp nơi trên đất nước, được tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của mỗi vùng miền. Đi đến đâu, tôi cũng đều muốn khám phá các cung đường và các nét văn hóa riêng. Rồi thì về nhà kể cho gia đình nghe với nhiều món ăn đặc trưng, thật sự là rất thú vị.”

      

Hào hứng với nhận định của anh Trưởng, anh Nguyễn Thanh Tùng, cũng là một trong nhiều lái xe gắn bó lâu năm với Vantai24h chia sẻ: “Quả thực đất nước chữ S xinh đẹp này có rất nhiều điều thú vị để cánh anh em chúng tôi khám phá. Từ địa hình hiểm trở cho đến những địa danh nổi tiếng, từ những cuộc sống phồn thịnh cho đến những mảnh đời éo le, từ những món ăn bình dị cho đến những đặc sản, tất cả đều cho tôi nhiều trải nghiệm, nếu không phải là lái xe, nếu không được đi nhiều chắc chẳng bao giờ tôi có thể khám phá được hết.”

Đối với một số anh em lái xe đã có gia đình, thì nghề lái xe này đòi hỏi ở họ những sự hy sinh trong cuộc sống, đặc biệt là trong cuộc sống gia đình. Anh Vũ Trọng Đại, nhân viên lái xe nhiều tuổi nhất của Vantai24h tâm sự: “Nghề này làm việc không có giờ giấc cố định, không kể ngày đêm, cứ hễ nhận lệnh là lên đường công tác. Vì vậy, không chỉ riêng bản thân mình phải hy sinh mà chính những người thân của mình cũng phải hy sinh và chấp nhận điều đó. Đối với lái xe, không sự ủng hộ vững chãi nào hơn sự ủng hộ của gia đình, sự cảm thông của vợ và câu nói: “con nhớ bố” của những đứa con. Nhiều khi cả nhà đang đi chơi, ăn uống vui vẻ, mình nhận được lệnh đi chở hàng, thế là đành quay lại xin lỗi vợ và các con. Hạnh phúc, an ủi và nguồn động lực lớn nhất cho mình lúc đó chính là câu nói: “anh đi đường cẩn thận” của vợ và “bố về sớm nhé” của những đứa con. Chỉ cần vậy thôi, thì mọi hy sinh đều đáng giá của nó.”

Nối tiếp tâm sự của anh Đại, anh Phan Thế Hiếu – nhân viên lái xe 1,25 tấn chia sẻ: “Anh Đại nói rất đúng, một khi đã vướng bận gia đình, nghề lái xe này luôn buộc mình đứng trước sự lựa chọn khó khăn, một bên là tình cảm, một bên là kinh tế. Thật khó để chọn lựa bởi cuộc sống không thể thiếu 1 trong 2 thứ đó. Vậy nên, bất cứ khi nào rảnh, tôi đều tranh thủ ở bên gia đình, bù đắp cho vợ và các con.”

Mỗi người một tâm sự, nhưng tất cả đều chung một nhận định, nghề lái xe khắc nghiệt hơn mọi người nghĩ. Mỗi ngành nghề đều có một đặc trưng riêng, khiến nhiều người yêu và cũng không ít người phải từ bỏ. Vì vậy, gia đình chính là nguồn động viên, an ủi lớn nhất, luôn sát cánh cùng anh em lái xe vượt khó mọi khó khăn của cuộc sống. Cũng giống như Vantai24h, luôn sát cánh cùng anh em vượt qua muôn vàn khó khăn trong mỗi chuyến đi, với mục đích duy nhất đó là đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất./.

PR: Thùy Liên

[Trở về] icon Các tin tức khác
Kinh nghiệm sử dụng phanh xe tải của tài xế vantai24h Tin tưởng ở Vantai24h Kinh nghiệm tiết kiệm nhiên liệu của lái xe Vantai24h Vantai24h góp phần phát triển kinh tế Hà Nam “Vũ khúc” trên đường của Vantai24h Kinh nghiệm vận hành xe tải của lái xe Vantai24h Kinh nghiệm vượt chỉ tiêu kinh doanh của lái xe Vantai24h Phong cách kinh doanh của vantai24h Vantai24h tham gia thúc đẩy phát triển hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội Vantai24h: Kinh nghiệm lái xe tải nhẹ trong TP Hà Nội
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
024 33 24 24 24 : 8h->17h024 33 24 24 25 : 8h->17h024 33 24 24 26 : 8h->17hPhan Văn Chín: Máy lẻ 104

Trần Quang Sơn: Máy lẻ 103

Nguyễn Thu Thủy: Máy lẻ 105

Ngọc Thắng: Máy lẻ 106

© CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
    Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
      Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 024.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28  - Fax 024.36521130 -  Email:info@vantai24h.vn
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 

cho thue xe tai | cho thuê xe tải | cho thuê xe cẩu tự hành | cho thuê cẩu chuyên dụng | dịch vụ vận chuyển bắc nam | dịch vụ vận tải hàng hóa | xe tải | xe cẩu | taxi tải | vận tải | vận chuyển