3 chan
show3
show 4
show1
mobil_1
Danh mục sản phẩm
Thống kê
6Trực tuyến
20,810,889 Lượt truy cập

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng -Tâm sự của nhân viên Vantai24h

vantai24h- 14/08/2014- Mỗi lần đóng học phí là một lần em chạy toát mồ hôi. Một hôm, trong lúc túi không còn một xu, di động hết tài khoản, em đi bộ lang thang trên phố thì được Tùng, lái xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng

 Hôm ấy, trong tiệm cà-fê khá yên tĩnh trên đường 2-9 (TP Đà Nẵng), lái xe Nguyễn Văn Tùng, một nhân viên uy tín của Công ty Vantai24h tại TP Đà Nẵng giới thiệu với tôi về một sinh viên mới nhận bằng tốt nghiệp Khoa CNTT Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Người kỹ sư trẻ tuổi ấy là Trần Việt Thanh, quê ở Bình Sơn (Quảng Ngãi). Biết tôi làm việc tại Công ty Vantai24h ngoài Hà Nội, Thanh bắt đầu câu chuyện của mình:

- Em thấy slogan: “Sát cánh bên bạn” của Công ty mình rất ý nghĩa, vừa mang tính chiến lược, nhưng cũng đáp ứng được yêu cầu trước mắt; rất sát với thực tế thị trường cung cấp dịch vụ vận tải hiện nay.

Thú thực, lúc đó tôi hơi ngạc nhiên về chàng kỹ sư trẻ này. Tôi tỏ ra nghi ngờ, vì Thanh học CNTT mà lại theo dõi dịch vụ vận tải thì rất không hợp lắm với chuyên môn. Tôi cảnh giác và hỏi lại Thanh: “Làm kinh doanh dịch vụ vận tải và CNTT  có liên quan gì tới nhau?”.

Nghe thế, Thanh cười, mắt hướng ra ngoài cửa tiệm cà-fê có giàn hoa ti-gôn đỏ như màu máu. Cậu ta rỉ rả bằng chất giọng đặc trưng của người xứ Quảng.

- Em cầm được tấm bằng kỹ sư hóa thực phẩm như ngày hôm nay là nhờ Vantai24h cả đấy anh ạ?

Thấy tôi còn ngơ ngác, Thanh từ từ kể:

- Nhà em rất nghèo lắm. Bố mẹ không chu cấp đủ tiền cho em ăn và học ở Đà Nẵng. Em lao đi làm nhân viên phục vụ cho một số nhà hàng, quán cà-fê, nhưng thu nhập cũng chẳng được bao nhiêu mà lại cực kỳ vất vả. Mỗi lần đóng học phí là một lần em chạy toát mồ hôi. Một hôm, trong lúc túi không còn một xu, di động hết tài khoản, em đi bộ lang thang trên phố thì được Tùng, lái xe tải chuyên vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng qua gọi với và đề nghị giúp anh ấy cùng vận chuyển một số hàng ngoài Cảng Tiên Sa về trong thành phố. Em nhận lời và theo anh ấy phụ chở hàng. Từ đó, anh Tùng hay gọi em làm giúp. Qua anh Tùng em biết được cung cách làm việc của Công ty Vantai24h. Em mạnh dạn đề xuất được theo anh ấy và đảm nhiệm một số loại dịch vụ bốc xếp tại TP. Tuy công việc vất vả, nhưng bù lại em không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Thu nhập của em và nhiều sinh viên nghèo như em được cải thiện rõ rệt.

Thanh kể thêm:

- Những ngày trong tuần, ngoài thời gian học trên giảng đường, em tranh thủ theo anh Tùng đi giao nhận và vận tải khắp nơi. Anh tính, TP Đà Nẵng có 8 quận, huyện với tổng diện tích là 1285,4km² , với hàng trăm con đường lớn nhỏ, ngõ ngách em đều có mặt, thậm chí đi sang cả các địa phương lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Những con đường lớn ở TP Đà Nẵng như Nguyễn Tất Thành, Trường Chinh, Ngô Quyền, Hoàng Văn Thái, Hùng Vương, 2-9... chạy xuyên các quận Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc, huyện Hòa Vang... thì khỏi nói, em thuộc như lòng bàn tay.

Một trong những xe của vantai24h chuyên vận chuyển hàng hóa HN- ĐN -HCM

Thấy Thanh cười vui vẻ, sảng khoái sau câu chuyện. Điều này chứng tỏ Thanh đã đạt được nhiều kết quả tốt trong thời gian làm cùng với Vantai24h. Dừng một lúc, Thanh kể thêm rằng. Trong thời gian làm việc với Tùng, Thanh đã cùng một số bạn bè tận dụng phương tiện hiện có để làm thêm dịch vụ vận chuyển nhà. Được sự hỗ trợ đắc lực của Tùng và Vantai24h, nhiều người bạn cùng quê có hoàn cảnh kinh tế khó khăn đã tìm được việc làm thêm cho thu nhập ổn định, không phải phụ thuộc vào gia đình; họ yên tâm học tập, lĩnh hội kiến thức tại trường đại học. Thanh nói: Các bạn của em say với công việc này lắm. Anh em bảo nhau phải làm việc để giữ chữ tín. Cuối câu chuyện với tôi, Thanh bộc bạch, trong thời kỳ kinh tế thị trường, không phải doanh nghiệp nào cũng quan tâm tới khách hàng, tới người lao động như Vantai24h. Rõ ràng là khi lợi ích của hai bên được bảo đảm thì người lao động sẽ gắn bó, tận tâm và vì sự phát triển ngày càng tốt hơn của doanh nghiệp. Câu slogan: “Sát cánh bên bạn” của Vantai24h mang đầy ý nghĩa nhân văn.

Những gì mà Thanh, chàng kỹ sư trẻ tâm sự với tôi mới chỉ là một phần trong công việc mà Vantai24h đang tiến hành hiện nay. Không chỉ nhận vận tải các loại hàng hóa tại Đà Nẵng đi các tỉnh với chi phí và thời gian đáp ứng nhu cầu tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, chính xác của các doanh nghiệp, khách hàng, mà Vantai24h còn có nhiều dịch vụ vận chuyển khác rất tiện lợi, nhất là các dịch vụ về cẩu hàng ở mọi loại trọng lượng khác nhau, kể cả hàng siêu trường, siên trọng. Đội ngũ nhân viên của Công ty sẵn sàng tư vấn miễn phí để khách hàng có nhiều phương án lựa chọn khi sử dụng các loại hình dịch vụ của công ty. Đây là một lợi thế đã tạo dựng được thành thương hiệu, uy tín trên thị trường vận tải cả nước từ nhiều năm nay. Qua câu chuyện của Tùng ở trên, chúng tôi mong muốn các bạn sinh viên hay thông qua Công ty của chúng tôi để có sự hỗ trợ về việc làm. Chúng tôi mang đến cho các bạn một ý tưởng phù hợp với việc học tập hiện nay, đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để các bạn có thêm thu nhập để ổn định học tập, tiến tới tự lập xây dựng tương lai sau này.

Đức Tâm

[Trở về] icon Các tin tức khác
Kinh nghiệm sử dụng phanh xe tải của tài xế vantai24h Tin tưởng ở Vantai24h Kinh nghiệm tiết kiệm nhiên liệu của lái xe Vantai24h Vantai24h góp phần phát triển kinh tế Hà Nam “Vũ khúc” trên đường của Vantai24h Kinh nghiệm vận hành xe tải của lái xe Vantai24h Kinh nghiệm vượt chỉ tiêu kinh doanh của lái xe Vantai24h Phong cách kinh doanh của vantai24h Vantai24h tham gia thúc đẩy phát triển hành lang kinh tế Hải Phòng - Hà Nội Vantai24h: Kinh nghiệm lái xe tải nhẹ trong TP Hà Nội
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
024 33 24 24 24 : 8h->17h024 33 24 24 25 : 8h->17h024 33 24 24 26 : 8h->17hPhan Văn Chín: Máy lẻ 104

Trần Quang Sơn: Máy lẻ 103

Nguyễn Thu Thủy: Máy lẻ 105

Ngọc Thắng: Máy lẻ 106

© CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
    Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
      Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 024.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28  - Fax 024.36521130 -  Email:info@vantai24h.vn
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 

cho thue xe tai | cho thuê xe tải | cho thuê xe cẩu tự hành | cho thuê cẩu chuyên dụng | dịch vụ vận chuyển bắc nam | dịch vụ vận tải hàng hóa | xe tải | xe cẩu | taxi tải | vận tải | vận chuyển