3 chan
show3
show 4
show1
mobil_1
Danh mục sản phẩm
Thống kê
32Trực tuyến
22,639,102 Lượt truy cập

Phương châm đúng của Vantai24h

Vantai24h - Trong những ngày này, khi giá xăng dầu liên tục tăng cao thì giá vận chuyển hàng trong nước cũng tăng theo. Điều này khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn trong lựa chọn dịch vụ vận tải. Tuy nhiên, nhiều khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ của vantai24h lâu nay vẫn rất yên tâm vì chi phí vận tải rất ổn định, mức tăng không đáng kể, không ảnh hưởng nhiều đến đầu vào sản phẩm.


Xe của Công ty Vantai24h chuẩn bị bốc hàng cho một doanah nghiệp khác

Tính đến giờ phút này, xăng dầu trong nước đã đạt mức đỉnh cao kỷ lục trong vài chục năm. Theo phân tích của vantai24h, giá dầu đã tăng gần 90% so với dịp cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần đã kéo theo nhiều mặt hàng tăng giá.   

Bởi nếu không tính toán kỹ lưỡng thì giá cung cấp hàng hóa sẽ tăng, khó cạnh tranh với nhà cung cấp cùng loại, ảnh hưởng đến doanh thu sản xuất, kinh doanh. Làm sao để giá vận chuyển không ảnh hưởng tới các chủng loại hàng là câu hỏi đau đầu nhiều doanh nghiệp và các cơ sở dịch vụ.   

Để giảm cước phí vận tải cho khách hàng, một trong những yêu cầu đầu tiên là khách hàng phải có các thông tin đầy đủ về chủng loại hàng hóa. Đặc biệt là về trọng lược và kích thước dài, rộng, cao và số lượng chủng loại hàng. Trong thực tế vận chuyển, vantai24h đã vận chuyển những loại hàng khô dễ vỡ do va đập trong lúc đưa hàng lên xe, lúc vận chuyển và cả lúc xuống hàng. Tiếp đó là các yêu cầu về bảo đảm an toàn cho loại hàng trong di chuyển, thời gian yêu cầu vận chuyển và trả hàng tại các địa điểm khác nhau. Nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển đến nơi vùng sâu, vùng xa, điều kiện giao thông đi lại khó khăn thì cước vận chuyển sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu vận chuyển đến những nơi đô thị, giao thông thuận lợi thì sẽ rẻ hơn rất nhiều bởi các nhân viên của vantai24h luôn tư vấn và tính toán giúp cho khách hàng giá tối ưu nhất khi thuê vận chuyển.

Chị Hoàng Thị Hậu, chủ công ty vật liệu xây dựng chuyên về gạch ốp lát, một khách hàng quen thuộc của vantai24h từ nhiều năm nay chia sẻ, nhiều khách hàng gạch ốp lát của chị ở các tỉnh rất khó tính. Họ thường yêu cầu giao hàng nhanh và phải đảm bảo an toàn cho hàng với phí vận chuyển chỉ ở mức độ chấp nhận được. Nhiều năm nay chị đã tìm đến vantai24h vì đáp ứng các yêu cầu trong khi các hãng vận chuyển khác hoặc xe vậ chuyển tư nhân không đáp ứng được. Thậm chí có lần chị phải hạ giá thành cho khách vì lái xe tư nhân không chị đền tiền do vỡ gạch vốn nằm trong hộp rất khó kiểm tra. Nguyên do là vantai24h luôn có các chuyến xe chạy tuyến Bắc-Nam và đi đến nhiều tỉnh. Khi có yêu cầu vận chuyển các loại hàng gạch ốp lát với số lượng không lớn, chị chỉ cần thông báo tới nhân viên kinh doanh của vantai24h các thông tin. Ngay lập tức nhân viên này sẽ dò trên định vị và biết được xe nào ở gần địa điểm nhận hàng nhất. Nhân viên sẽ báo lại người quản lý và điều xe đến bốc hàng nếu thỏa thuận của hai bên được đáp ứng. Nếu trong cùng thời điểm đó, cũng có khách hàng khác ở gần yêu cầu vận chuyển một loại hàng phù hợp thì giá trị cước phí vận chuyển của chị Hằng giảm xuống. Và như thế, cả hai khách hàng thuê vantai24h vận chuyển hàng đều được hưởng lợi về cước phí.

Đây là phương pháp vận chuyển mà trong ngành gọi là lợi dụng hệ số tải trọng và hệ số quãng đường. Lẽ ra việc lợi ích từ sự vận chuyển này thuộc về bên tổ chức vận chuyển. Tuy nhiên, do vantai24h có phương châm cam kết “sát cánh bên bạn” ngay từ đầu nên lợi nhuận ấy được chuyển về tay khách hàng. Đây cũng là lý do chính để cước phí vận chuyển hàng của khách không tăng trong bối cảnh xăng dầu tăng giá phi mã.

Ông Nguyễn Hồng Hà, chủ một doanh nghiệp chuyên sản xuất bồn bể và là khách hàng thân thiết của vantai24h cho biết, trung bình một tháng, doanh nghiệp này xuất khoảng 100 chiếc bồn, bể inox các loại vào nhiều thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, do bồn bể là loại hàng cồng kềnh, trọng lượng nhẹ, nhưng dễ móp méo nên việc vận chuyển phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là trong kê chèn. Thực tế, đã nhiều lần công ty phải cử nhân viên kỹ thuật khắc phục hậu quả vì do thuê tư nhân khác vận chuyển. Việc này không chỉ gây ra lãng phí thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Từ khi đặt hàng dịch vụ vận chuyển của vantai24h, doanh nghiệp này đã khắc phục triệt để hiện tượng trên. Nguyên nhân là vantai24h luôn chủ động liên hệ để với doanh nghiệp để ghép hàng cồng kềnh với các loại hàng và tải trọng xe phù hợp nên đã giảm đáng kể chi phí.

Thực tế cho thấy, chi phí vận tải ở Việt Nam là khá cao, ảnh hưởng rất lớn tới đầu vào sản phẩm và từ đó khiến cho đầu ra sản phẩm tăng lên. Nếu các doanh nghiệp, đối tác khách hàng tìm được đúng những doanh nghiệp vận tải uy tín và có các biện pháp hỗ trợ thì đầu ra sản phẩm sẽ giảm. Đây là điều kiện thuận lợi để đối tác, khách hàng cạnh tranh được về giá với các doanh nghiệp kinh doanh cùng loại mặt hàng. Thực tế cũng cho thấy, nếu sử dụng dịch vụ của các nhà vận tải nhỏ lẻ thì giá thành luôn cao vì họ không có kho bãi để ghép hàng, không có các phương tiện kỹ thuật chuyên dùng để bốc xếp, kê chèn. Lúc đầu nhiều người vận chuyển được báo với giá rẻ nhưng thực tế thì nếu hàng hóa bị hao hụt hoặc vỡ hỏng thì giá trị vận tải của chuyến hàng tăng lên gấp mấy lần.

Từ những căn cứ thực tế này, chúng tôi mong rằng các khách hàng và đối tác hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn dịch vụ vận tải phù hợp, trong đó nên xem xét ưu tiên sử dụng dịch vụ của vantai24h. Đó là một tính toán khôn ngoan.

HỒNG HỒNG       

  


[Trở về] icon Các tin tức khác
Chọn Xe Tải Cho Dự Án Xây Dựng: Bí Quyết và Lưu ý Làm Thế Nào Bảo Dưỡng Định Kỳ Có Thể Tăng Tuổi Thọ và Hiệu Suất của Xe Tải? Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Xe Tải: Mẹo Cho Doanh Nghiệp và Cá Nhân Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín: Tiêu Chí Cần Xem Xét Vận Chuyển Hàng Hóa Nhanh Chóng và Linh Hoạt Bắc Nam: Hiệu Quả Trong Mọi Hành Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Đặc Biệt Bắc Nam: Giải Pháp An Toàn Dịch Vụ Vận Chuyển Bắc Nam: An Toàn và Đáng Tin Cậy Khắc Phục Sự Cố Trong Vận Chuyển: Hướng Dẫn Xử Lý Vấn Đề Khi Thuê Xe Tải Lựa Chọn Xe Tải Cho Dự Án Xây Dựng: Chọn Đúng Để Tiết Kiệm Chi Phí Cách Tối Ưu Hóa Chi Phí Khi Thuê Xe Tải: Bí Quyết Tiết Kiệm Ngân Sách
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
024 33 24 24 24 : 8h->17h024 33 24 24 25 : 8h->17h024 33 24 24 26 : 8h->17hPhan Văn Chín: Máy lẻ 104
Trần Quang Sơn: Máy lẻ 103
Nguyễn Thu Thủy: Máy lẻ 105
Ngọc Thắng: Máy lẻ 106

© CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
    Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
      Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, TP Hà Nội
Bãi xe: Phố Trần Văn Trà, phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội; Số 380/2A, khu dân cư Đông An, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 024.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28  - Fax 024.36521130 -  Email:info@vantai24h.vn
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 

cho thue xe tai | cho thuê xe tải | cho thuê xe cẩu tự hành | cho thuê cẩu chuyên dụng | dịch vụ vận chuyển bắc nam | dịch vụ vận tải hàng hóa | xe tải | xe cẩu | taxi tải | vận tải | vận chuyển