3 chan
show3
show 4
show1
mobil_1
Danh mục sản phẩm
Thống kê
81Trực tuyến
22,639,055 Lượt truy cập

Không ngừng nâng cao năng lực và chất lượng phục vụ

Vantai24h – Theo thống kê, trong 8 tháng của năm 2019, Vantai24h tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, vận chuyển hàng nghìn tấn hàng cho đối tác an toàn tuyệt đối, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và đối tác trong mọi điều kiện.
Để có được kết quả này, ngoài việc chuẩn bị kỹ lực lượng, phương tiện, tích cực ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành vận tải, Vantai24h đã chú trọng đổi mới khâu tư vấn, tiếp nhận đơn hàng, tổ chức xếp dỡ, vận chuyển và thanh quyết toán nhanh gọn, chặt chẽ.

Trao đổi với chúng tôi, chị Đoàn Thị Lan, Phó trưởng phòng kế toán của Vantai24h cho biết, những năm qua, Vantai24h đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý trong công tác tổ chức dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ trên tinh thần đổi mới và tiện ích. Từ đó công ty đã đưa ra quy trình vận chuyển hợp lý, có khả năng tương thích với từng loại hình khách hàng. Ưu điểm nổi bật trong các quy trình này là việc kết hợp chặt chẽ giữa lực lượng tư vấn, tổ chức vận chuyển và thanh quyết toán tài chính. “Nó như một cơ thể sống luôn hoạt động ổn định và cho hiệu quả tốt, tạo được nhiều niềm tin và uy tín với khách hàng, đối tác”.

Có thể nói, với khách hàng, những đối tác quen thuộc có số lượng hàng vận chuyển lớn và đều, cung chặng vận chuyển cố định thì việc phối hợp rất dễ dàng vì đã có hợp đồng, có kế hoạch và công tác chuẩn bị chu đáo. Với những trường hợp này thì các bộ phận phối hợp vận hành rất nhịp nhàng, ăn khớp.

Tuy nhiên, với những đơn hàng đột xuất, khách hàng mới, khối lượng vận chuyển không nhiều và thời gian vận chuyển gấp thì việc phối hợp giữa các bên là tương đối khó khăn.Chị Lan ví dụ, trong ngày nghỉ, giờ nghỉ, do yêu cầu vận chuyển hàng gấp để kịp tiến độ, khách hàng đã khẩn thiết đề nghị công ty cử lực lượng, phương tiện vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn, tránh bão số 4.

Nhận lệnh, các lực lượng đã làm việc tích cực, xuyên giờ nghỉ tối. Đúng 18 giờ ngày 26/8, xe hàng có tải trọng 5 tấn đã xếp xong hàng và xuất phát đi Sài Gòn. 3 hôm sau, khi cơn bão số 4 hoành hoành ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị thì hàng đã vào đến Sài Gòn an toàn.

Nói về vai trò của kế toán trong vận chuyển hàng cho khách, chị Lan cho biết, kế toán đã tham mưu cho Ban giám đốc công ty xây dựng các định mức vận chuyển, phù hợp với các quy định của Nhà nước và thực tế cũng những vấn đề vận chuyển có thể phát sinh trên đường. Qua đó, với từng chuyến hàng cụ thể sẽ cấp ứng kịp thời tiền mặt cho lực lượng lái xe, để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Nguyễn Văn Hòa là lái xe có thâm niên ở Công ty Vantai24h nêu kinh nghiệm, khác với những lái xe vận tải hành khách là chạy trên cung và tuyến cố định, những lái xe tải đường dài luôn thay đổi cung tuyến theo lệnh của công ty và yêu cầu của chủ hàng. Điều này khiến cho lái xe gặp không ít áp lực khi thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, việc ứng dụng khoa học công nghệ trong điều hành, quản lý vận tải của công ty giúp cho các lái xe yên tâm vì luôn có “đồng minh” sát cánh trên từng cung đường. “Nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi là phải đảm bảo xe an toàn về tình trạng kỹ thuật và vận hành xe “đi tới nơi, về tới chốn”, đưa hàng tới đính an toàn tuyệt đối”, lái xe Hòa nhấn mạnh.Tính đến nay, Nguyễn Văn Hòa luôn giữ vững danh hiệu là một trong những “tay lái vàng” của công ty. Chỉ tính trong tháng 6/2019, anh đã vận chuyển vượt định mức giao gần 50%. Hòa chia sẻ, giữ gìn sức khỏe, phân phối sức đều đặn, hợp lý trong tổ chức vận chuyển, tuyệt đối không nóng vội, chủ quan khi làm nhiệm vụ là bí quyết để trở thành một trong “gọn cờ đầu” của công ty.

Hiện nay, ngoài việc chuẩn hóa hoạt động vận chuyển, điều hành vận chuyển chặt chẽ, thống nhất, Vantai24h đã có nhiều biện pháp đẩy mạnh công tác giáo dục đội ngũ lái xe theo hướng lấy đức làm trọng. Việc hoàn thiện các quy chế trong vận chuyển khoa học, sát hợp với thực tế, giải quyết hài hòa quyền lợi của lái xe đã giúp đội ngũ lái xe và người lao động yên tâm, gắn bó hơn với công ty.  

Đặc biệt, việc vận chuyển có tâm, đưa hàng tới đích an toàn tuyệt đối, đúng thời gian quy định đã tạo ra niềm tin với khách hàng và đối tác bền vững. Đây chính là nguyên nhân để Vantai24h có thêm uy tín để cạnh tranh lành mạnh với các đối tác cùng lĩnh vực kinh doanh.

ĐỨC ĐỨC

[Trở về] icon Các tin tức khác
Chọn Xe Tải Cho Dự Án Xây Dựng: Bí Quyết và Lưu ý Làm Thế Nào Bảo Dưỡng Định Kỳ Có Thể Tăng Tuổi Thọ và Hiệu Suất của Xe Tải? Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Thuê Xe Tải: Mẹo Cho Doanh Nghiệp và Cá Nhân Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín: Tiêu Chí Cần Xem Xét Vận Chuyển Hàng Hóa Nhanh Chóng và Linh Hoạt Bắc Nam: Hiệu Quả Trong Mọi Hành Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Đặc Biệt Bắc Nam: Giải Pháp An Toàn Dịch Vụ Vận Chuyển Bắc Nam: An Toàn và Đáng Tin Cậy Khắc Phục Sự Cố Trong Vận Chuyển: Hướng Dẫn Xử Lý Vấn Đề Khi Thuê Xe Tải Lựa Chọn Xe Tải Cho Dự Án Xây Dựng: Chọn Đúng Để Tiết Kiệm Chi Phí Cách Tối Ưu Hóa Chi Phí Khi Thuê Xe Tải: Bí Quyết Tiết Kiệm Ngân Sách
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
024 33 24 24 24 : 8h->17h024 33 24 24 25 : 8h->17h024 33 24 24 26 : 8h->17hPhan Văn Chín: Máy lẻ 104
Trần Quang Sơn: Máy lẻ 103
Nguyễn Thu Thủy: Máy lẻ 105
Ngọc Thắng: Máy lẻ 106

© CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
    Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
      Văn phòng: Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, TP Hà Nội
Bãi xe: Phố Trần Văn Trà, phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội; Số 380/2A, khu dân cư Đông An, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 024.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /28  - Fax 024.36521130 -  Email:info@vantai24h.vn
Hotline: 0962 24 24 24 - 0963 24 24 24 - 0964 24 24 24 - 0961 24 24 24 

cho thue xe tai | cho thuê xe tải | cho thuê xe cẩu tự hành | cho thuê cẩu chuyên dụng | dịch vụ vận chuyển bắc nam | dịch vụ vận tải hàng hóa | xe tải | xe cẩu | taxi tải | vận tải | vận chuyển